Home   Tin tức

'Việt Nam News' cần trở thành nhật báo tiếng Anh quốc gia

    Việt Nam News là tờ báo tiếng Anh hàng ngày đầu tiên và cho đến nay vẫn là duy nhất của Việt Nam cung cấp cho bạn đọc những góc nhìn có chiều sâu và phân tích toàn diện về những vấn đề lớn trong quá trình phát triển của Việt Nam ngày nay.
Trong 25 năm qua, tờ báo đã không ngừng phát triển từ tờ báo 4 trang in đen trắng lên 8 trang, rồi 28 trang và được in màu. Đến năm 1998, báo Việt Nam News Online chính thức hòa mạng, đánh dấu bước phát triển mới của tờ báo trong thời đại kỹ thuật số.
  Với các sản phẩm thông tin đa dạng như tuần báo Sunday Việt Nam News (1992), chuyên trang tài chính doanh nghiệp bizhub.vn (2012)..., Việt Nam News đã cung cấp cho bạn đọc những góc nhìn có chiều sâu và phân tích toàn diện về những vấn đề lớn trong quá trình phát triển của Việt Nam ngày nay.
Trong thời gian qua, Việt Nam News là kênh thông tin đối ngoại nói chung đã góp phần quan trọng giữ vững môi trường hòa bình, ổn định để phát triển đất nước, bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, củng cố và mở rộng quan hệ hợp tác hữu nghị của Việt Nam với các nước, thúc đẩy hội nhập quốc tế.
Trong thời gian tới, Việt Nam News xác định rõ, bên cạnh việc duy trì báo in, tòa soạn sẽ không ngừng tự làm mới mình để bắt kịp với xu hướng mới của báo chí hiện đại, sẽ luôn là nguồn thông tin đáng tin cậy và toàn diện về Việt Nam, là cầu nối giữa Việt Nam và cộng đồng quốc tế.

Các tin khác