Home   Tin tức

Tạp chí Vogue 'phản bội' Hillary Clinton khi đưa bà Trump lên trang bìa

Trong buổi phỏng vấn gần đây với tờ The Wall Street, bà Wintour nói: “Chúng tôi có truyền thống đưa các đệ nhất phu nhân lên bìa Vouge. Tôi không nghĩ lần này là ngoại lệ”.

Điều này gây ngạc nhiên cho không ít người, nhất là khi tạp chí thời trang danh tiếng này từng công khai ủng hộ ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton cũng như cựu tổng thống Barack Obama và vợ, Michalle Obama – người đã lên bìa tạp chí Vogue ít nhất ba lần.

Đây cũng là lần đầu tiên Vogue công khai ủng hộ một ứng viên tổng thống bằng một cột báo về lần bầu cử này. “Rõ ràng là chúng tôi cảm thấy đây là dấu mốc trong lịch sử phụ nữ”, bà Wintour nói trước đó với  The Wall Street.

Liệu tạp chí uy tín – với chủ bút thậm chí tổ chức vận động cho Clinton – sẽ thực sự đưa vợ ông Trump lên bìa? “Nếu Vogue đưa Melania Trump lên bìa, Teen Vouge sẽ kêu lên: ‘Mẹ! Mẹ làm con xấu hổ’”, New York Times đưa tin.

Tuy nhiên, trước đó, đệ nhất phu nhân  Melania Trumpp đã từng lên bìa Vouge vào tháng 2/2005 trong bộ váy cưới Dior mà bà mặc khi cưới ông Trump. Khi đó, ông Trump rất nổi tiếng nhờ vai trong Ngôi sao Tập sự.

 Các tin khác